• Trang chủ
  • /
  • Blog
  • /
  • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO.

Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản

Không chỉ có ở châu Á, TOTO đã nổi tiếng trên toàn thế giới với mức độ phủ rộng ở hầu khắp cả các nước phát triển châu Á. Thương hiệu xuất phát từ đất nước mặt trời mọc này mang lại cho người dùng sự tin tưởng gần như tuyệt đối về chất lượng cũng như uy tín.

Có lịch sử tồn tại và phát triển lên đến hơn 100 năm, TOTO khẳng định cho toàn cầu biết về chất lượng thương hiệu của mình và dần nâng tầm lên thành thương hiệu của các loại thiết bị vệ sinh cao cấp, sản xuất bằng công nghệ hiện đại và liên tục thay đổi, cập nhật những mẫu mã hay tính năng mới vô cùng tiện ích.

Những công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại

Ít cho dòng thiết bị vệ sinh nào có thể đáp ứng được những yêu cầu về mặt tiện ích nhanh chóng, hiện đại đi đầu như TOTO. Một thiết bị của TOTO không chỉ mang 1 tính năng đơn thuần, mà còn hỗ trợ cho người dùng rất nhiều các tiện ích đi kèm khác. Điều này tạo nên những cảm giác và trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị cho người dùng.

 

Nói về thiết kế, TOTO đi đầu trong điều kiện này, luôn mang lại cho không gian nhà tắm một cảm nhận về sự sang trọng và tinh tế, cao cấp và hiện đại mà khó có loại sản phẩm nào sánh được. Ví dụ đơn giản với nắp bồn cầu vệ sinh, TOTO thiết kế cho nắp bồn cầu được đóng lại rất từ từ và êm ái, không cần dùng nhiều lực để đóng mở hay hạn chế tiếng ồn. Chất liệu men sứ luôn đảm bảo độ vệ sinh, tính chống bám bụi hiệu quả, mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng.

Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước

TOTO luôn hướng đến những gì thân thiện và tốt cho môi trường. So với những thiết bị thông thường khác, TOTO sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20% nước hay năng lượng sử dụng. Nhờ thế mà chi phí cũng được giảm theo, đó là tiện ích. Còn đối ới những tính năng tự động, TOTO cũng có khả năng tự tạo ra năng lượng để hoạt động chứ không cần dùng đến sự kết nối điện năng bên ngoài, nhờ thế mà người dùng không cần lo nghĩ đến chuyện phải trả thêm cả tiền điện cho loại thiết bị sử dụng thường xuyên này nữa.

Sau khi đã biết được những tiện ích trên của TOTO, khách hàng còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh chóng đưa ngay những sản phẩm của TOTO về ngôi nhà của mình.

Hotline: 0961001186